Chuyên sỉ và lẻ khô gà xé cay, lá chanh tại Đà Nẵng

Giá khô gà lá chanh, xé cay tại Đà Nẵng và nên chọn mua khô gà lá chanh, xé cay tại shop bán khô gà nào tại Đà Nẵng?

Trên thị trường Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán khô gà xé cay, lá chanh nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng. Thế nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết chọn đúng địa chỉ bán khô gà chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo giá khô gà phù hợp với người tiêu dùng.

Bài viết liên quan:

Để đáp ứng được những yếu tố trên thì cách làm khô gà phải thật cung phu, tỉ mỹ, phải làm từ những nguyên liệu sạch, thịt gà đảm bảo chất lượng, tươi  và quá trình làm khô gà phải đảm bảo vệ sinh cùng với đó phải tiết kiệm chi tiêu đến mức tối thiểu nhất để cho ra sản phẩm khô gà lá chanh xé cay Đà Nẵng thơm ngon chất lượng,hợp vệ sinh và giá tốt. Địa chỉ bán khô gà lá chanh, khô gà xé cay tại Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý khách hàng ngay bây giờ đó chính là khô gà lá chanh tại Đà Nẵng Quà Đặc Sản!

Hình ảnh khô gà xé cay tại Quà Đặc Sản

Quá trình chọn nguyên liệu để tạo nên món khô gà lá chanh, khô gà xé cay thơm ngon Quà Đặc Sản:

Quá trình chọn nguyên liệu để làm khô gà lá chanh cũng như khô gà xé cay bao gồm:

Thành phần chính để tạo nên món khô gà lá chanh với nguyên liệu chính vẫn là khô gà và lá chanh kết hợp với đó là các thành phần phụ gia khác như gừng, tiêu tỏi, hành tím, nước mắm, đường, ớt đỏ,… Quy trình lựa chọn các loại nguyên liệu như trên phải đảm bảo được tươi ngon.

 

Với món khô gà xé cay Đà Nẵng thì nguyên liệu cũng như vậy nhưng không có lá chanh nhé các bạn.

Bảng giá khô gà lá chanh, xé cay tại Đà Nẵng của shop khô gà Quà Đặc Sản:

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ bán khô gà lá chanh và xé cay, tuy nhiên đối với người tiêu dùng họ muốn tìm riêng cho mình địa chỉ bán khô gà tại Đà Nẵng sao cho phù hợp, giá tốt sao cho thích hợp với túi tiền của họ. Khô gà Quà Đặc Sản luôn hiểu được điều này, họ đã cho ra sản phẩm khô gà chất lượng, ăn ngon miệng, giá tốt đảm bảo vừa ý các khách hàng thích ăn khô gà Đà Nẵng.

Giá khô gà lá chanh / xé cay / bơ tỏi
500gr – 150.000đ
1kg – 280.000đ
2kg – 540.000đ

Hình ảnh sản phẩm khô gà lá chanh tại Quà Đặc Sản

Các khách hàng có nhu cầu mua khô gà giá sỉ hoặc khô gà lẻ tại chi nhánh khô gà Quà Đặc Sản tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ:

Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918

Địa chỉ: 127 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình

Hotline: 086.8888.918

Website: quadacsan.net

Email: quadacsan98@gmail.com

Tìm kiếm liên quan: khô gà, kho ga da nang, kho ga la chanh da nang, kho ga xe cay da nang, kho ga o da nang, kho ga tai da nang, si kho ga tai da nang, khô gà lá chanh mua ở đâu…