Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời không chỉ giúp giải quyết vấn đề bữa ăn công nhân cho doanh nghiệp mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động trên khắp cả nước.

Những năm trở lại đây, nền công nghiệp của nước ta có những bước phát triển vượt bậc, số lượng người lao động trong các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì lý do đó, một dịch vụ mới ra đời – dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.

bếp ăn công nghiệp

Nếu như tại các nước phương Tây, nơi có nền công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh, cung cấp suất ăn công nghiệp đã trở thành ngành nghề quen thuộc thì tại Việt Nam, đây còn là ngành khá mới lạ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, ngành nghề này đang phát triển một cách chóng mặt.

Hiểu một cách đơn giản, suất ăn công nghiệp là những suất ăn được sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn, phục vụ nhiều người cùng lúc. Cũng chính vì thế, những suất ăn này thường có giá thành khá rẻ.

Thông thường, khách hàng chính của các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp là công nhân tại các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp lớn. Đôi khi, các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cũng phục vụ cho các trường học, bệnh viện…Có thể nói, suất ăn công nghiệp có thể phục vụ mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, thực đơn của các suất ăn công nghiệp cũng được cập nhật, thay đổi theo thời gian hoặc theo đơn đặt hàng, phù hợp cho từng đối tượng. Chính vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời không chỉ giúp giải quyết vấn đề bữa ăn công nhân cho doanh nghiệp mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động trên khắp cả nước. Hơn thế nữa, nó cũng giúp gia tăng lượng nông sản được tiêu thụ, góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp nước nhà.

Dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường Việt Nam nhưng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cũng đã dần được định hình. Cùng với đó, ngày càng nhiều các cơ sở chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, tạo nên chỗ đứng vững chắc trong ngành chế biến thực phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ CUNG CẤP SUẤT ĂN THỦ ĐÔ chuyên tổ chức nấu ăn cung cấp suất ăn công nghiệp, phục vụ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và trường học. Với đội ngũ cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm và đội ngũ đầu bếp lành nghề được đào tạo, tuyển dụng từ các trường kỹ thuật nghiệp vụ nấu ăn và du lịch trên địa bàn TP Hà Nội, với các tiêu chí đạo đức, sức khoẻ, chuyên môn lành nghề, kinh nghiệm phục vụ tổ chức ăn bán trú cho học sinh từ các trường tiểu học, phổ thông Trung học, chúng tôi tổ chức phục vụ suất ăn công nghiệp, ăn ca cho CBCNV các nhà máy, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, phục vụ nấu ăn cho cán bộ, chế độ ăn bệnh lý ở các Bệnh Viện. Chúng tôi đã và đang hợp tác với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng và được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm cho suat an cong nghiep. Trong thời gian qua chúng tôi đã tư vấn và phục vụ thành công cho một số tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường, bệnh viện và được khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng
Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng

Việc tổ chức tốt bữa ăn nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khoẻ cho cán bộ công nhân viên, học sinh có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và uy tín của mỗi doanh nghiệp, nhà trường.
Rất mong nhận được sự quan tâm và cộng tác của Quý khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cố phần thực phẩm và cung cấp suất ăn THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Lô 214, Khu giãn dân Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 04.33 828 828/ 04.33 829 829. Hotline: 0906 002 823
Email: thucphamthudojsc@gmail.com

Tag: suất ăn công nghiệp, suất ăn công nghiệp bình dương, suat an công nghiệp, cty suat an mai phuong, suất ăn công nghiệp tp hcm, suất ăn công nghiệp hà nội, công ty suất ăn công nghiệp tuyển dụng, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp