Đi mừng khai trương Shop Quần áo, Quán Cafe nên tặng quà gì độc đáo

Bạn được người quen mời đi mừng khai trương một Shop quần áo, thức ăn hay nhà hàng, quán Cafe lúc đó bạn vừa mừng cho ngày vui của bạn mình, nhưng lại thường ngay sau khoảnh khắc đó luôn xuất hiện câu hỏi: Giờ nên mua quà gì để tặng khai trương bạn mình bây giờ??? Sau đây Hapyoko sẽ liệt kê giúp các bạn những quà tặng khai trương độc đáo để bạn có thể tham khảo

3 MÓN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG Ý NGHĨA

Nếu bạn là người được mời tham dự các buổi tiệc khai trương thì chắc hẳn bạn đã là một người rất quan trọng  và được chủ tiệc yêu mến, bạn đang muốn tìm một món quà tặng khai trương cho cửa hàng, công ty của bạn mình với ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng, chính yếu tố đó làm cho người được mời cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng khai trương cửa hàng. Hãy cùng tham khảo những món quà tặng trong dịp khai trương cửa hàng dưới đây nhé, nó sẽ cho bạn gợi ý về những món quà thú vị đó.

Tặng lẵng hoa làm quà tặng khai trương

Để mang lại sự tươi mới cho không gian cửa hàng ngày khai trương nhiều người nghĩ ngay đến món quà là những lẵng hoa tươi rực rỡ, nó đem lại không khí vui vẻ và nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên những lẵng hoa tươi thường chỉ để được từ 2-4 ngày nên thường được sử dụng là một món quà hưởng ứng tặng kèm.

mua lẵng hoa tặng khai trương

Tặng bộ tranh làm quà tặng khai trương

Lựa chọn tranh là quà tặng nhân ngày khai trương cũng là một trong những món quà khá thú vị, những bộ tranh được nhiều người sử dụng làm quà mừng lễ khai trương của cửa hàng, công ty, văn phòng, quán cafe…phải kể đến như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh cửu ngư quần hội…Trong đó, tranh thuận buồm xuôi gió là một mẫu tranh làm quà chúc mừng rất tốt, không chỉ hợp với lễ khai trương cửa hàng, công ty mà cũng hợp với các dịp như mừng tân gia nhà mới. Với hình ảnh con thuyền buồm căng gió lướt nhẹ trên mặt nước, buồm căng đón tài đón lộc, mọi sự thuận lợi và phát triển đúng như tên gọi thuận buồm xuôi gió. Đây chắc hẳn sẽ là món quà làm hài lòng nhiều gia chủ.

Mua tranh tặng khai truong cafe

Tặng mèo thần tài làm quà khai trương

Một món quà khá ý nghĩa và được nhiều người sử dụng hiện nay làm quà tặng trong các dịp khai trương là mèo thần tài. Mèo thần tài hay còn được gọi là mèo may mắn có nguồn gốc từ Nhật Bản từ lâu được xem là một biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, tiền tài cho người sử dụng. Những chú mèo xinh xắn, ngộ nghĩnh được làm từ chất liệu gốm sứ với nhiều ý nghĩa khác nhau như mời gọi khách hàng, mang đến nhiều may mắn, tiền tài, công việc thuận lợi luôn là sự lựa chọn để làm quà tặng phù hợp và ý nghĩa.

Mua mèo thần tài làm quà tặng khai trương cafe

Nếu là trong dịp khai trương thì bạn nên lựa chọn những chú mèo thần tài mang đặc điểm như vẫy tay, ôm đồng tiền vàng sẽ rất được lòng gia chủ. Và một số tên mèo thần tài để các bạn có thể tham khảo như: tiền vào như nước, chiêu tài tiến lộc, sinh nghĩa thịnh vượng, khai vận, tài lộc… sẽ rất thích hợp để làm quà tặng khai trương.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ là gợi ý thiết thực cho những ai đang muốn lựa chọn những món quà gửi đến bạn bè, người thân và đối tác của mình trong dịp khai trương.

Mua mèo thần tài vẫy may mắn tại đâu:

Bạn có thể tham khảo website: https://hapyoko.com/ để chọn được chú mèo may mắn mình thích và tới thẳng cửa hàng của Hapyoko tại địa chỉ trên hình, hoặc ship online sẽ có người giao đến tận nơi.

Đi mừng khai trương Shop Quần áo, Quán Cafe nên tặng quà gì độc đáo
Đi mừng khai trương Shop Quần áo, Quán Cafe nên tặng quà gì độc đáo

Bạn có thể tìm hiểu thêm là có nên tặng mèo may mắn làm quà khai trương không để hiểu rõ hơn về mèo Maneki Neko Nhật Bản nhé

Tìm hiểu thêm: Khai trương công ty tặng quà gì, Khai trương cửa hàng nên tặng quà gì, Khai trương cửa hàng tặng quà gì, Khai trương nên tặng quà gì, Khai trương quán ăn tặng quà gì, Khai trương tặng quà gì, Nên tặng quà gì khi khai trương cửa hàng, Tên tặng quà gì trong ngày khai trương, Tặng quà gì cho ngày khai trương cửa hàng, Tặng quà gì mừng khai trương, Tặng quà gì nhân dịp khai trương, Đi khai trương tặng quà gì