Giá 1 hộp thuốc sáng mắt WIT bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi: Tôi xem tivi và đọc báo thấy nói nhiều về thuốc bổ mắt WIT có tác dụng phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể, bảo vệ mắt trong thời tiết ô nhiễm cũng như tác hại của tia cực tím nên có ý định về cho gia đình uống. Nhưng giá thuốc bổ mắt WIT hiện nay được bán với giá bao nhiêu tiền một hộp, và tôi mua thuốc này ở đâu?

 

Giá thực phẩm chức năng viên uống Hewel bảo vệ gan
Giá thực phẩm chức năng WIT

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan đến giá bán của thuốc bổ mắt WIT như một hộp thuốc bổ mắt WIT bán giá bao nhiêu tiền? trong hộp gồm có bao nhiêu viên, có bán lẻ hay không? Chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi này và giải đáp các thắc mắc như sau:

vien sang mat wit

Hiện nay một hộp thuốc bổ mắt WIT đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 326.000đ/1 hộp.

Chị có thể đến các nhà thuốc tại HCM để mua, giá có thể có sự chênh lệch tại các hiệu thuốc khác nhau trong khoảng từ 10.000đ-15.000đ tuỳ vào mặt bằng và chiến lược giá của mỗi nhà thuốc. Các bạn khác quan tâm đến thuốc bổ mắt WIT cũng đến các nhà thuốc nơi mình sống để mua thuận tiện nhất.

Một hộp thuốc bổ mắt WIT có 30 viên/hộp.

Liều dùng thuận tiện: Mỗi ngày chỉ 1 viên duy nhất.

Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất cho mắt bằng sản phẩm sáng mắt của Wit, gia đình anh cần thực hiện những thói quen tích cực để bảo vệ mắt trong đời sống thường ngày như đeo kính râm khi ra đường để giảm sự nguy hại từ các tia cực tím, tránh tiếp xúc với nguồn nước bẩn, khói bụi, tia hàn, không dùng tay dụi mắt khi mắt có bụi bẩn bay vào gây tổn thương giác mạc, giảm thời gian xem tivi và không xem tivi, không đọc sách trong điều kiện thiếu ánh sáng, hạn chế xem máy tính, điện thoại, máy

Nếu bạn cần tư vấn thêm về thuốc bổ mắt WIT có thể điện thoại tới trung tâm tư vấn y khoa của thuốc bổ mắt WIT theo số: 0838.112.777

Trân trọng,

Tags: Giá thuốc bổ mắt WIT, WIT giá bao nhiêu, Giá viên sáng mắt WIT, Mua WIT ở đâu, WIT