Hướng dẫn xem hạn sử dụng của kem chống nắng neutrogena cũng như các loại mỹ phẩm của Mỹ.

Đối với phái đẹp, việc sắm cho mình vài ba loại sản phẩm trang điểm trở lên đó là một vấn đề hoàn toàn bình thường và không có gì lạ.

Với cuộc sống hiện đại hóa và đô thị hóa như bây giờ, hầu như đối với nhiều người phụ nữ thì việc trang điểm mỗi sáng và sử dụng kem chống nắng là việc đã quen trước khi bước chân ra ngoài làm việc hoặc giao lưu gặp gỡ. Tuy nhiên ít ai biết được rằng đối với đa số các mặt hàng sau khi mở nắp sử dụng thì tuổi thọ của sản phẩm sẽ không còn được lâu như các bạn nghĩ, hoặc nhìn thấy trên sản phẩm. Các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu về cách xem hạn sử dụng của kem chống nắng neutrogena nhé!

han-su-dung-cua-kem-chong-nang-neutrogena (2)
Sản phẩm kem chống nắng neutrogena tại shop domy.vn.

Các loại mỹ phẩm xách tay rất đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ để tránh mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả… thì các bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Mã vạch sản phẩm có thể nói cho chúng ta rất nhiều thông tin về nguồn gốc xuất xứ ngày sản xuất của mỹ phẩm. DOMY.VN xin chia sẻ với các bạn các vấn đề nhiều người quan tâm.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt kem chống nắng neutrogena thật hay giả :

Nhìn từ bề ngoài của sản phẩm, bạn có thể nhận biết được những đặc điểm sau được xem là hàng giả.

Sản phẩm có màu nhạt hơn hay màu sắc không sắc nét như các sản phẩm hàng thật.

Đôi khi người sản xuất hàng giả quên các thông số, còn đối với trường hợp sản xuất hàng thật thì không bao giờ.

Hoặc khi mua sản phẩm về bạn có thể kiểm tra mã code và mã nước của sản phẩm xem có đúng là hàng thật hay không?

Khi sử dụng các loại kem chống nắng giả có thể gây nguy hiểm cho bạn như làm cho da bị dị ứng, hoặc xuất hiện mụn gây ngứa. Vì vậy bạn nên lưu ý khi mua hàng nhé!

han-su-dung-cua-kem-chong-nang-neutrogena
Phân biệt kem chống nắng neutrogena thật và giả.

Cách xem hạn sử dụng của kem chống nắng neutrogena cũng như các loại mỹ phẩm của Mỹ:

Expiration date: Những sản phẩm mỹ phẩm có hạn sử dụng dưới 30 tháng sẽ phải ghi rõ hạn sử dụng trên bao bì. Các bạn sẽ đọc thấy “use by” hoặc “Best by” hoặc “Exp” trên bao bì. Với những loại sản phẩm này, các bạn cứ theo hạn sử dụng mà dùng.

 

Manufacture date: Những sản phẩm mỹ phẩm có hạn sử dụng trên 30 tháng sẽ không phải ghi hạn sử dụng trên bao bì. Tuy nhiên, các sản phẩm luôn có batch code, code mà công ty mỹ phẩm dùng để check lô hàng sản xuất. Batch code luôn kèm thông tin về nơi sản xuất, tháng và năm sản xuất.

han-su-dung-cua-kem-chong-nang-neutrogena (3)
Hình ảnh thật kem chống nắng neutrogena hàng thật tại shop domy.vn.

PAO (Period After Opening): Hạn sử dụng sau khi mở nắp: Rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm (thường là các sản phẩm chăm sóc da, foundation, primers, mascara,…) có ghi rõ hạn sử dụng sau khi mở nắp của sản phẩm. Các bạn có thể tìm thấy thông tin này trên bao bì sản phẩm với ký hiệu như sau:

M = Month (Tháng). 12M tương đương với 12 tháng, hay 1 năm.
Với những sản phẩm không ghi PAO thì thông thường hạn sử dụng sau khi mở nắp là 3 năm.
Dưới đây là mã vạch hàng hóa của Mỹ:
000 – 019 GS1 Mỹ (United States) USA
020 – 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use) 
030 – 039 GS1 Mỹ (United States) 
040 – 049 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use) 
050 – 059 Coupons 
060 – 139 GS1 Mỹ (United States) 
200 – 299 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use).
Với các hướng dẫn trên, chắc rằng các bạn đã hiểu về cách mua hàng thật hàng đúng chất lượng rồi chứ ạ. Và các bạn chỉ cần có như vậy để  xem hạn sử dụng của kem chống nắng neutrogena cũng như các loại mỹ phẩm khác, vì nếu không xem được hạn sử dụng thì bạn có thể hoang phí khi chưa dùng hết sản phẩm, mà sản phẩm lại hết hạn, hoặc có thể bị các dị ứng vì sản phẩm đã hết hạn. Chúc các bạn thành công trong việc mua hàng cũng như trong việc sử dụng mỹ phẩm nhé!
han-su-dung-cua-kem-chong-nang-neutrogena (4) han-su-dung-cua-kem-chong-nang-neutrogena (5)
Tên sản phẩm: Kem chống nắng Neutrogena SPF55
Xuất xứ: Mỹ
GIá bán gốc: 350.000 vnđ
Liên hệ: 0933.007.009 ( shop Domy.vn )