Màng phim tránh thai đặt âm đạo VCF có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Tình cờ đọc trên trang mạng thấy sản phẩm màng phim tránh thai đặt âm đạo để ngăn ngừa thai dùng thay thế thuốc tránh thai khẩn cấp vốn gây ra quá nhiều nguy hiểm về lâu dài cho phụ nữ. Một giải pháp thay thế áo mưa(bao cao su) khi quan hệ chắc hẳn nhiều bạn rất tò mò và muốn thử.

Nhưng liệu màng phim tránh thai đặt âm đạo VCF có tốt không thì chưa biết, nhưng các bạn hãy xem qua về giới thiệu của nhà sản xuất xem sao nhé. Mình thấy cũng rất khoa học đấy. Bạn nào đã sử dụng rồi hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin để mọi người cùng biết nhé!

“Trong lòng đang rối như tơ vò thì một lần lên mạng, em đã phát hiện ra một sản phẩm đã lưu hành ở Việt Nam 10 năm nay: Màng phim tránh thai đặt âm đạo, viết tắt là VCF, dùng trước mỗi lần “yêu”. VCF là một màng phim mỏng, mềm và tan nhanh trong âm đạo, nó giúp tránh thai bằng cách diệt tinh trùng nhờ tác dụng của chất nonoxynol-9. Màng phim VCF được sản xuất tại Mỹ và có tác dụng tốt tương đương viên uống tránh thai và dụng cụ tử cung. Sau khi vào cơ thể, miếng phim sẽ tan ra và có tác dụng trong vòng 3 giờ, em có thể dùng VCF nhiều lần trong ngày.

Do không chứa hoóc môn nên màng phim VCF không gây tác dụng phụ như các loại viên uống tránh thai, không làm mất cảm giác, lại nhỏ gọn, đạt hiệu quả cao và không gây kích ứng.

Từ hồi phát hiện ra VCF đến giờ, em thấy vô cùng yên tâm, vừa khỏe vừa thăng hoa lại an toàn tuyệt đối, ông xã thì còn hơn cả mãn nguyện ấy chứ!”

Màng phim tránh thai VCF: Sản phẩm của Mỹ. Mã vạch: 048723111122

Nhà phân phối : Công ty TNHH TM Botania

Địa chỉ: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 3766 2222 – 024 3734 2904 – 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Tìm hiểu thêm về: màng phim tránh thai đặt âm đạo VCF mua ở đâu, màng phim tránh thai đặt âm đạo VCF giá bao nhiêu, sử dụng màng phim tránh thai đặt âm đạo VCF có hiệu quả không