Một số loại mặt nạ trị mụn, trắng da từ nghệ

Một số loại mặt nạ trị mụn, trắng da từ nghệ
Cách 1: Mặt nạ bột nghệ, mật ong

Nguyên liệu:
2 thìa cà phê bột nghệ (bạn cũng có thể giã nghệ tươi để dùng nhé)
2 thìa cà phê mật ong (bạn phải chọn được mật ong nguyên chất. Nếu mật ong có pha thêm đường sẽ rất có hại cho da đó nhé. Trong trường hợp không có mật ong nguyên chất, các bạn đừng áp dụng cách này nha)

Thực hiện làm mặt nạ nghệ:

Các bạn chỉ cần trộn đều nguyên liệu, sau đó bạn đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện từ 2 đến 3l/ tuần các bạn sẽ thấy hiệu quả tốt nhất. Cách này hiệu quả với mụn cám, mụn trứng cá các bạn nhé. Không chỉ có tác dụng trị mụn, các bạn có thể áp dụng cách này nếu mặt bạn nhiều vết thâm, sẹo do mụn nữa nhé.

Cách 2: Mặt nạ bột nghệ + sữa tươi

Nguyên liệu:
2 thìa cà phê bột nghệ (bạn cũng có thể giã nghệ tươi để dùng nhé)
2 thìa cà phê sữa tươi

Thực hiện:
Các bạn chỉ cần trộn đều nguyên liệu, sau đó bạn đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện từ 2 đến 3l/ tuần các bạn sẽ thấy hiệu quả tốt nhất. Cách này phù hợp nhất với các bạn có mụn trứng cá, giúp đẩy lùi mụn và làm giảm khả năng sẹo do mụn trứng cá để lại. Nếu như bạn nào không có mụn, cách này sẽ giúp da trắng lên từng ngày và mụn thì không có cơ hội xuất hiện đâu nha.
Lọ 50gr chỉ 45k
Call 0981202197
Ship chi từ 5-20k tuỳ khu vực