Mua mắm nêm, mắm ruốc Dì Cẩn Đà Nẵng ở đâu ngon

Mua mắm cái Dì Cẩn Đà Nẵng ở đâu ngon. Cửa hàng nào để mua mắm ruốc Dì Cẩn giá gốc

Mắm ruốc Đặc sản Đà Nẵng mua chỗ nào ở HCM

Mắm ruốc Dì Cẩn tại chợ Hàn, món quà đặc sản Đà Nẵng mà bất cứ du khách nào ghé thăm đều mua về làm quà, được làm từ những con ruốc tươi vừa mới được đánh bắt về sẽ sử dụng làm mắm ngay chứ không để lâu. Sau khi đã có ruốc tươi, ngư dân đem rửa sạch hết đất cát và rửa bằng nước biển hoặc nước muối, như vậy ruốc mới còn nguyên con, tạo nên màu sắc đặc trưng mà không dùng bất kỳ loại màu hóa học nào.

Sau đó, người ta sẽ mang ruốc đi phơi, đến khi ruốc hơi se lại rồi đem đi ướp muối, theo một tỉ lệ bí truyền của những người làm nơi đây. Rồi giã nhuyễn mắm, đem phơi, phải tốn nhiều thời gian công sức mới cho ra được hủ mắm ngon.

Mắm ruốc Dì Cẩn giá bao nhiêu?

Mắm ruốc Dì Cẩn: 90.000 Đồng/hũ

Muốn mua mắm ruốc Dì Cẩn ngon, sạch hay đặc sản Đà Nẵng làm quà hãy liên hệ với Đặc Sản Ngon 3 Miền qua Hotline:0973.89.50.89 (Nga).

Nơi nào để mua mắm nêm Dì Cẩn ngon

Mắm Nêm Dì Cẩn món ngon đặc sản của Đà Nẵng không thể thiếu mua về làm quà khi đi du lịch nơi này.

Chỉ cần mắm nêm với rau sống, dưa leo hoặc rau luộc, bông bí là đã có một bữa cơm đạm bạc mà ăn đến no vẫn còn thòm thèm.

Mắm nêm còn gọi là mắm cái, là một dạng sản phẩm lên men làm từ cá. Cá được ướp muối, lên men, có thể được tách xương hoặc không, rồi phối trộn với một số loại phụ liệu như thính, thơm (khóm), đường…

Mắm nêm thường có hai dạng: dạng nguyên con (cá cơm, cá sơn đỏ…) Và dạng xay nhuyễn (cá trích, cá nục, cá liệt…). Cách chế biến mắm nêm rất đa dạng , túy theo khẩu vị của từng địa phương.

Có nhiều chủng loại mắm nêm trên các vùng miền đất nước, nhưng ở mỗi địa phương, mắm nêm lại mang một sắc thái riêng, không lẫn vào đâu được qua cách ăn và món ăn ở đó.

Cái nôi của mắm nêm là ở miền Trung. Người miền Trung làm mắm nêm để dành ăn trong những ngày trái gió trở trời không đi chợ, ra đồng hay ra khơi được

Để có được hũ mắm nêm thơm ngon đòi hỏi người làm mắm ở nơi đây phải có đôi bàn tay khéo léo, cần mẫn, chăm chút đo lường từng nguyên liệu gia vị, để hũ mắm hợp với khẩu vị của người thưởng thức thật sự khó, yêu cầu người có kinh nghiệm lâu năm với nghề mới có thể chế biến những hũ mắm nêm Dì Cẩn.

Tìm hiểu thêm: Giá mắm cái Đà Nẵng bao nhiêu 1 hộp. Bán mắm nêm Dì Cẩn tại HCM ở đâu ngon. mua mắm nêm dì cẩn ở sai gon

>>http://quadacsan.net/product/tom-kho/