Tâm sự sau khi tự trị mụn thành công trong 6 tháng

Nửa đêm đắp mask song rửa mặt vui quá ạ , đúng là trời k phụ lòng người , 3 năm bị mụn ám ảnh + kem trộn

Tâm sự sau khi tự trị mụn thành công sau 6 tháng
Tâm sự sau khi tự trị mụn thành công sau 6 tháng

Từ ngày tập tành skincare lành mạnh , tròn 6 tháng nhé .
Đổ bao nhiêu tiền bao nhiêu công sức nay đã đc đền đáp ??

Mình chia sẻ cho các b tham khảo , nhưng k phải da ai cũng giống nhau nha , da mình từng rất mỏng và yếu đụng gì cũng dị ứng , chăm dưỡng giờ khỏe như da trâu ?

– Mình nghĩ việc trị mụn quan trọng nhất là làm sạch , trc đây m cứ bị đỏ và lên mụn k ngớt như hình trên
Từ ngày vào gruop m biết đến Tẩy Trang Bio và toner Merlot . Mình chỉ dùng 2 thứ này + srm là m đã thấy da m khác hẳn và đỡ lên mụn , đỡ đỏ hơn rất nhiều .

– Sau 2 tháng dùng 3 loại trên đồng thời m tìm hiểu thêm trong gruop
Minh thấy da 2 ben má m còn sần bên trong , mụn ẩn và da 2 bên má k đẹp , m đã mua BHA và mask đất sét kiehl’s hỗ trợ cho nhau , đẩy mụn lên là mình đi nặn ạ

Trong vòng 2 tháng là mình ngưng BHA vì đã đẩy hết mụn nhé
Sau đó m mua AHA để tẩy da chết bề mặt + Vitc để trị thâm nhé . Vẫn đắp mask Kiels 2 lần 1 tuần .

– Cream thì m nghĩ tìm loại nào dưỡng ẩm phù hợp với da là OK ạ . Theo mình cream dưỡng ẩm quan trọng và tốt hơn cream dưỡng trắng .

– Mình thường xuyên đắp mask Tinh Bột Nghệ + Mật ong + Sữa chua , bị ghiền luôn đó , đắp 3 lần 1 tuần . Đắp sau 1 ngày nặn mụn giảm thâm rất nhanh

– Kcn thì cứ tìm hợp với mình nhé , da m khô tìm kcn cực kinh khủng , thử qua 5 loại cuối cùng chốt kcn Innisfree Ferfect spf50 +++ , nhưng vì nó kiềm dầu nhẹ m phải dùng serum HA và dầu dưỡng ẩm trước nhé , vì ghiền kcn này nên khổ thế đó ??

– srm thì cũng tìm loại hợp với m là OK , minh tham lam lắm mua nhiều thứ cứ bôi vào mặt thành ra nó bội thực k tiến triển hơn , mà hãy dùng theo tùng dai đoạn từng tình trạng của da nhé.

Nguồn: Bài chia sẻ từ Ngọc Anh