Thông tin và giá bán của sữa similac cho trẻ sơ sinh

Sữa similac cho trẻ sơ sinh nên chọn loại nào tốt nhất

Đã sinh con thì dù ít hay nhiều các ông bố, bà mẹ đều phải tìm hiểu về các loại sữa dành cho bé. Vì trong giai đoạn này trẻ sơ sinh rất cần sữa để phát triển về chiều cao cũng như cân nặng và thể chất. Dòng sản phẩm sữa Similac hầu như các ông bố bà mẹ đều đã biết đến nó. Sữa similac bao gồm nhiều loại sữa và được phân theo giai đoạn của bé cần. Với trẻ sơ sinh thì loại sữa similac nào là tốt nhất. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về loại sữa similac cho trẻ sơ sinh tốt nhất.

sua-similac-cho-tre-so-sinh
Sản phẩm sữa similac advace dành cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi

Sữa similac cho trẻ sơ sinh có tốt không

Sữa similac advance được mệnh danh là dòng sản phẩm sữa similac dành cho trẻ sơ sinh được thiết kế rất đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh, chúng có khả năng miễn dịch và tiêu hóa rất tốt cho bé trong thời gian này. Để thực sự biết rằng sữa similac cho trẻ sơ sinh có tốt không chúng ta cần phân tích về dòng sản phẩm similac nha.

Trong những năm gần đây dòng sữa similac luôn được đánh giá là dòng sữa số 1 thế giới và đa số mọi người đều biết điều này, nên lượng sữa similac được bán ra thị trường cũng như lượng khách hàng mua ngày một gia tăng. Không phải ngẫu nhiên hay tin đồn mà sữa similac được đánh giá tuyệt đối đến vậy. Similac được tin dùng bởi dòng sữa này chưa bao giờ bị các khách hàng quay lưng lại.

sua-similac-cho-tre-so-sinh(1)
Hình ảnh thật về sản phẩm sữa similac go & grow

Để trả lời cho câu hỏi sữa similac cho trẻ sơ sinh có tốt không chắc rằng nếu các bố, mẹ đã cho con mình dùng sữa similac, thì sẽ hiểu được rằng sữa similac có tốt không. Còn đối với các trường hợp các bạn chưa hiểu về sữa similac và đang trong giai đoạn tìm hiểu về sản phẩm này để lựa chọn mua cho con của mình thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan về dòng sữa similac cho trẻ sơ sinh như sau:

Similac là dong sữa được sản xuất từ thương hiệu abbott của nước Mỹ,chúng được các nhà khoa học của Mỹ nghiên cứu và đánh giá là sản phẩm số 1 trên thị trường sữa thế giới hiện nay, với các dưỡng chất thiết yếu trong sữa bổ sung đầy đủ các yếu tố cần thiết cho trẻ sơ sinh. Sữa similac được phân ra nhiều loại sữa khác nhau và thích hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Với các thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi sữa similac cho trẻ sơ sinh có tốt không rồi nhé!

sua-similac-cho-tre-so-sinh(2)
Similac sensitive sản phẩm sữa similac rất tốt cho trẻ sơ sinh

Giá sữa similac cho trẻ sơ sinh hiện nay là bao nhiêu:

Vấn đề về giá sữa similac cho trẻ sơ sinh là một vấn đề nóng hiện nay tại nước ta, đã có rất nhiều cửa hàng, shop bán với giá chênh lệch khá cao so với thị trường, còn một số cửa hàng bán sữa nhập lậu, sữa giả nên phá giá thị trường sữa, đẩy giá đi rất thấp. Các thông tin trên làm người tiêu dùng hoang mang và họ cần một bảng giá sữa similac cho trẻ sơ sinh đúng với thị trường.

Để đáp ứng cho câu hỏi giá sữa similac cho trẻ sơ sinh, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn bảng gá sữa similac cho trẻ sơ sinh được cập nhật mới nhất tại shop bán sữa cho trẻ sơ sinh có uy tín từ lâu trên thị trường sữa Việt Nam.

sua-similac-cho-tre-so-sinh(4)

Bảng giá sữa similac cho trẻ sơ sinh được cập nhật từ shop DOMY.VN:

 • Sữa SIMILAC GO & GROW, Khối lượng: 624g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 570.000 vnđ.
 • Sữa bột Similac Advance Non GMO dành cho bé từ 0-12 tháng, Khối lượng: 658g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 570.000 vnđ.
 • Gia ban sua similac – Sữa Similac Go & Grow Non-GMO dành cho bé 12-24 tháng, Khối lượng: 624g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 570.000 vnđ.
 • Sữa Similac Advance cho bé từ 6-12 tháng của Mỹ, Khối lượng: 873g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 690.000 vnđ.
 • Sữa Similac Alimentum cho bé sinh non từ 0 – 12 tháng, Khối lượng: 454g , Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 550.000 vnđ.
 • Sữa SIMILAC ADVANCE ORGANIC, Khối lượng: 658g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 640.000 vnđ.
 • Sữa Similac Sensitive chống đầy hơi và nôn trớ, Khối lượng: 845g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 730.000 vnđ.
 • Sữa bột Similac Advance miễn dịch cho bé từ 0-12 tháng,Khối lượng: 873g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 690.000 vnđ.
 • Gia ban sua similac – Sữa Similac NeoSure, Khối lượng: 392g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 420.000 vnđ.
 • Sữa Similac Sensitive dành cho bé từ 0-12 tháng , Khối lượng: 638g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 525.000 vnđ.
 • Sữa Similac Sensitive NON-GMO dành cho bé từ 0-12 tháng, Khối lượng: 638g, Xuất xứ: Mỹ, Giá bán: 525.000 vnđ.
sua-similac-cho-tre-so-sinh(5)
Hình ảnh thật về sản phẩm sữa similac soi isomil được chụp từ shop DOMY.VN

Bảng giá sữa similac cho trẻ sơ sinh này được áp dụng tại shop DOMY.VN và đây cũng là giá bán chung trên thị trường hiện nay, các trường hợp bán sữa rẻ hơn và cao hơn các bạn nên lưu ý nhé!

Chúng tôi, những nhà cung cấp sữa similac cho trẻ sơ sinh xin chúc các bạn thành công trong việc nuôi dưỡng các bé từ giai đoạn sơ sinh đến giai đoạn khôn lớn. Chúc các bạn thành công!

>>Bài viết xem thêm:

Sữa similac sensitive tự hào là loại sữa bán chạy nhất Việt Nam

Tổng hợp giá bán sữa similac của Mỹ trên thị trường Việt Nam

Cập nhật mới nhất về giá bán của sữa similac

dongphatcopy.com/cho-thue-may/