Top ba chả bò Đà Nẵng ngon nhất, thực khách ăn không chê chỗ nào được

Nếu như có ai hỏi, đi Đà Nẵng mua gì làm quà, thì người dân ở đây sẽ không ngần ngại mà giới thiệu đến mọi người hai món đó là chả bò Đà Nẵng và tré Bà Đệ món ăn thơm ngon nức tiếng tại đây. Trong bài viết này mọi người cùng chúng tôi khám phá top 3 thương hiệu chả bò Đà Nẵng ngon nhất.

Top ba chả bò Đà Nẵng ngon nhất, thực khách ăn không chê chỗ nào được
Top ba chả bò Đà Nẵng ngon nhất, thực khách ăn không chê chỗ nào được

Điều gì tạo nên sức hút của chả bò Đà Nẵng

Đó là mùi vị thơm tự nhiên của thịt bò rất đậm đà và giòn dai, ăn vào cảm nhận được ngay, pha chút vị cay của tiêu tạo điểm nhấn kích thích vị giác của người ăn. Có được vị ngon tự nhiên này do chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò đùi tươi ngon vừa mới được mổ ra lò. Người ta không sử dụng hàn the, chất bảo quản hay kể cả đường phèn.
Một điều tạo nên sức hút của chả bò Đà Nẵng nửa đó lát chả có màu hồng rất bắt mắt, đây là màu tự nhiên của chae do làm tự thịt bò đùi tươi vừa mới được mổ ra.

Ăn miếng chả nào là bạn cảm thấy đậm đà miếng đó. Chả bò Đà Nẵng rất tiện dụng có thể cắt lát ra để ăn với cơm nóng, những hôm lười đi chợ có thể chế biến nhiều món hấp dẫn như bánh mì chả bò, cháo chả bò, bún mắm nêm chả bò, bánh cuốn chả bò.

Top địa chỉ bán chả bò ở Đà Nẵng ngon

Chả bò bà Hường

Chả bò Đà Nẵng Bà Hường nổi tiếng từ lâu, được đánh giá là một trong những loại Chả bò ngon, chất lượng nhất Đà Nẵng. Với bí quyết lựa chọn nguyên liệu, nêm ném chả bò Hường tạo được hương vị đặc trưng riêng, mà không pha g trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Ăn một miếng chả bò Bà Hường, bạn sẽ thấy đã miếng đó.

Chả bò Bình Hiền

Chả bò Bình Hiền xuất hiện hơn 20 chục năm trên thị trường và được mang đi tiêu thụ các tỉnh thành trên cả nước, và còn xuất hiện tại các siêu thị điều này cho thấy sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Chả được làm theo quy trình sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm duyệt đầu vào gắt gao nên mọi người có thể yên tâm khi chọn mua.

Chả bò bà Đệ

Tré Bà Đệ vốn nổi tiếng thơm ngon, chả bò Bà Đệ cũng không kém cạnh là một trong những thương hiệu chả bò tại đây được nhiều người yêu thích có hương vị thơm ngon và chất lượng. Cầm đòn chả trên tay bạn cảm nhận được mùi thơm đặc trưng của thịt bò toả ra, khiến vị giác bị kích thích. Rồi cắt miếng chả bò ra, bị bắt mắt bởi màu đỏ hồng, cắn một miếng cảm nhận vị đậm đà, dai, ngon.

Quý khách hàng muốn mua chả bò của các thương hiệu nổi tiếng này, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), sản phẩm đảm bảo chất lượng chuẩn đặc sản Đà Nẵng.

>> 1kg chả bò đà nẵng giá bao nhiêu