Viên sáng mắt WIT – Thuốc bổ mắt tốt hiệu quả bền vững

Vien sang mat wit, thuoc bo mat tot nhat

Viên sáng mắt WIT – Thuốc bổ mắt tốt và hiệu quả nhất hiện nay

 • Bạn đang tìm hiểu về thuốc bổ mắt nào tốt nhất?
 • Bạn thấy thuốc bổ mắt WIT đang được nhắc đến khá nhiều!
 • Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm bổ mắt cực Hot này?
 • Bạn muốn biết WIT có thực sự hiệu quả tốt cho mắt hay không?
 • Bạn muốn biết uống WIT bao lâu thì có kết quả tốt cho mắt
 • Bạn đang tìm hiểu giá thuốc bổ mắt WIT bao nhiêu tiền

  Tất cả về viên sáng mắt WIT đều có tại dưới đây, hãy tham khảo nhé!

Khi tuổi tác và môi trường không khí ô nhiễm, cùng với những tác động nguy hiểm từ ánh sáng xanh(cvs) từ những thiết bị điện tử sử dụng hàng ngày như màn hình máy tính, tivi, smastphone… những thiết bị này âm thầm và liên tục tấn công làm tổn thương các tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể, gây ra các triệu chứng về mắt như mắt khó chịu nhìn mờ, mỏi mắt, khô mắt, nhức mắt và những bệnh lý về mắt như làm suy giảm thị lực, gây ra các tật khúc xạ, bệnh đục thủy tinh thể, bệnh thoái hóa hoàng điểm và thậm chí là mù lòa.

VIÊN SÁNG MẮT WIT chứa tinh chất quý Broccophane từ thiên nhiên cung cấp Sulforaphane giúp gia tăng sản sinh ra Thioredoxin, bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể, từ đó giúp cho bạn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng cũng như các bệnh lý về mắt hiệu quả, WIT bảo vệ từ bên mắt ngay từ bên trong.

Hoạt chất thiên nhiên BROCCOPHANE chứa trong viên sáng mắt WIT

Hoạt chất thiên nhiên Broccophane chứa trong viên sáng bổ mắt WIT được tinh chiết ra từ bông cải xanh (Broccoli) rất giàu Sulforaphane vì vậy có tác dụng giúp gia tăng tổng hợp Thioredoxin – một loại protein tự nhiên đặc biệt rất tốt cho mắt.

HOẠT CHẤT BROCCOPHANE

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ cho kết quả: hoạt chất thiên nhiên Broccophane giúp tăng Thioredoxin – một loại protein phân tử nhỏ, có khả năng giúp bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể

Khi phân tích tỉ trọng kế ở tế bào biểu mô sắc tố võng mạc người, có sự gia tăng đáng kể Thioredoxin sau 6 và 12 giờ sử dụng Broccophane lần lượt là 3 và 3,5 lần.

nghien-cuu-Thioredoxin-broccophane

Kết quả nghiên cứu tỷ trọng Thioredoxin tăng cao sau khi sử dụng Broccophane

(NGUỒN: Tạp chí Oxidative Medicine and Cellular Longevity)

Nghiên cứu của Đại học Y khoa hàng đầu của Hoa Kỳ – Johns Hopskin – cho ra kết luận: khi bạn sử dụng thường xuyên Broccophane không gây tác dụng phụ, Broccophane có tính an toàn cao, hạn chế bệnh đục thủy tinh thể, bệnh thoái hóa hoàng điểm, cũng như ngăn ngừa mù lòa.

Bảng kết quả nghiên cứu khoa học cụ thể:

Brocophane giúp ngăn ngừa đục thủy tinh thể:

Kết quả của bảng nghiên cứu cho thấy, nguy cơ bị bệnh đục thủy tinh thể giảm từ 2 đến 4 lần ở nhóm có sử dụng Broccophane so với nhóm chứng (p<0.05).

nghien cuu benh duc thuy tinh the

Tinh chất thiên nhiên trong Brocophane có khả năng bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc trước tác hại của ánh sáng xanh (bước sóng 430nm):

Dưới tác động của ánh sáng xanh, có đến 46% tế bào biểu mô sắc tố võng mạc bị tổn thương (chết), trong khi nhóm có sử dụng Broccophane tỉ lệ này chỉ có 26% (p<0.01).

nghien cuc te bao chet

Tinh chất Broccophane giúp giảm tỷ lệ tế bào võng mạc chết do tác động của ánh sáng xanh
(NGUỒN: Nghiên cứu Rejuvenation Research)

Tinh chất thiên nhiên Broccophane có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc

Dưới tác động của các chất oxy hóa, kết quả là có đến 48% tế bào biểu mô sắc tố võng mạc bị tổn thương, trong khi đó nhóm người có sử dụng Broccophane tỉ lệ này chỉ có 14%

nghien cuu te bao chet

Tinh chất thiên nhiên Broccophane làm tăng khả năng hoạt động của các tế bào võng mạc.

Các chỉ số điện võng mạc đồ bao gồm cường độ sóng a và sóng b đều tăng lên khi sử dụng Broccophane

Các sóng này thể hiện sự hoạt động của các tế bào võng mạc, cường độ sóng càng lớn, sự hoạt động của các tế bào võng mạc càng tốt.

nghien cuu cuong do

Công thức trong viên sáng mắt WIT

Tinh chất thiên nhiên Broccophane trong viên sáng mắt Wit được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến, độc quyền của Mỹ, đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

BroccoPhane (contain Sulforaphane)
(100% Natural Extract from Broccoli Sprout)
1000mcg
Tagetes Erecta Extract (contain Lutein,  Zeaxanthin) 100mg
Novo Omega (contain DHA) 25mg
Bilberry Extract PE 5:1 100mg
Black Currant Extract PE 4:1 100mg
Beta Carotene, Vitamin C, Vitamin E, Zinc,  Copper Gelatin, Magnesium Stearate 205mg

Hình chai chứa viên sáng mắt WIT

vien sang mat wit

Công dụng viên sáng mắt WIT

Viên sáng mắt WIT với tinh chất thiên nhiên từ Broccophane giúp tăng Thioredoxin, bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể:

 • Viên bổ mắt WIT giúp tăng cường thị lực, giảm các triệu chứng mờ mắt và nhòe mắt.
 • Viên bổ mắt WIT giúp phòng ngừa và cải thiện hội chứng rối loạn thị giác (CVS) do sử dụng máy tính – điện thoại – màn hình tivi, các tật về khúc xạ như cận thị, loạn thị và viễn thị.
 • Viên bổ mắt WIT bổ sung các dưỡng chất và hoạt chất sinh học từ thiên nhiên, hỗ trợ trong việc điều tiết mắt, cải thiện các triệu chứng khô mắt, triệu chứng đau nhức mắt, chảy nước mắt sống.
 • Phòng ngừa đục thủy tinh thể (bệnh cườm khô) và hỗ trợ cải thiện thoái hóa hoàng điểm, tổn thương võng mạc do bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, hút thuốc lá và giảm nguy cơ mù lòa.

Liều dùng viên sáng mắt WIT

 • WIT uống 1 viên/ngày (Có thể sử dụng sau ăn sáng hoặc ăn trưa).
 • WIT nên dùng thường xuyên để bảo vệ mắt từ bên trong.
 • WIT chỉ định được dùng cho người trên 12 tuổi.

Giá viên sáng mắt WIT bao nhiêu tiền một hộp?

 • Giá bán viên sáng mắt WIT được cập nhật thường xuyên tại đây >> Giá viên WIT

Video hướng dẫn cách chăm sóc mắt

Tag: Thuoc sang bo mat wit, thuoc bo mat sang mat wit, vien sang mat wit co tot hieu qua khong, thuoc sang mat wit co hieu qua hay khong, uong wit co that su tot khong, hieu qua cua vien sang mat wit, co nen su dung wit khong, wit gia bao nhieu mọt hop